Đây là cách AgroSmart giúp đỡ mọi người trong công việc xây dựng nhà kính

Agrosmart đã làm việc trực tiếp với những người trồng trọt trong nhà kính và những người trồng trọt ở các cơ sở trồng trọt có mái che khác trong vài năm qua. Ở những nơi các thử nghiệm đã được thiết lập, kết quả của những thử nghiệm này thường được chia sẻ công khai thông qua thông cáo báo chí của chúng tôi.
Cho đến nay, thành công mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đã được ghi nhận rõ ràng; Người trồng thường thấy năng suất tăng gần 30% tùy thuộc vào cây trồng và khu vực của họ, và kết quả là lợi nhuận tăng lên tới 100%.
Chúng ta sẽ nói thêm một chút về tính kinh tế của cách thức hoạt động của tất cả đối với người trồng trọt – nhưng năm nay tại Cultivate ’22 ở Ohio, Columbus, nhóm của chúng tôi nhận ra rằng công nghệ của CO2 được những người xây dựng nhà kính cho người trồng trọt quan tâm nhiều như , nếu không muốn nói là nhiều hơn, cũng như đối với chính người trồng trọt.
Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp của chúng tôi, Dil Vashi, đã gặp gỡ gần chục nhà xây dựng nhà kính, kiến trúc sư nhà kính công nghệ cao, nhà sản xuất nhà kính đa năng, nhà sản xuất nhà vòng, v.v. Tất cả họ đều quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về CO2 và mong muốn kết hợp công nghệ của chúng tôi vào các công trình mới để giúp người trồng đẩy nhanh thời gian hoàn vốn.
“Cây trồng không cần nhiều nhiệt – nhưng chúng thích CO2. Bất kỳ loại nhà kính nào về cơ bản đều là ‘cơ sở trồng trọt có mái che’ và cần được thông gió để đảm bảo nhiệt có thể thoát ra nhanh chóng mà không làm hỏng cây trồng dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nhu cầu thông gió gây khó khăn cho việc cung cấp lượng CO2 cần thiết cho cây trồng thông qua khí thải,” Dil giải thích.
Cho đến nay, sử dụng khí gas là lựa chọn duy nhất cho hầu hết người trồng muốn cung cấp nhiều CO2 hơn khí quyển cho cây trồng của họ. Đây là một phương pháp không hiệu quả vì khi thông hơi, phần lớn khí CO2 thoát ra ngoài khí quyển, khiến người trồng khó đạt được kết quả như mong đợi. Với chi phí phát thải CO2 ngày càng tăng, người trồng trọt đang tìm kiếm các giải pháp mới.
Giải pháp của Agrosmart – sử dụng dung dịch CO2 dạng nước để tạo ra một màng vi mô trên cây trồng nhằm cung cấp lượng CO2 phù hợp cho cây trồng – là giải pháp hoàn hảo. Nó cũng sử dụng ít CO2 hơn tới 95% và rất ít năng lượng, cả hai điều này giúp chi phí triển khai và vận hành công nghệ của CO2 GRO ở mức thấp.
Dưới đây là ảnh chụp nhanh để giúp hình dung “nền kinh tế tăng trưởng được bảo vệ điển hình”:
Sản lượng hiện tại (cấp thấp): 10 kg/m2
Giá bán: 1,50 USD/kg
Chi phí: 1,20 USD/kg
1 ha sản lượng hàng năm: 100.000 kg
Doanh thu hàng năm của 1 ha: 150.000 USD
Lợi nhuận hàng năm 1 ha: 30.000 USD
Tăng doanh thu với CO2: 45.000 USD (+30%)
Agrosmart chi phí vận hành hàng năm: 15.000 USD
Tăng lợi nhuận với Agrosmart: 30.000 USD (lợi nhuận gấp đôi)
Đối với những người xây dựng nhà kính, những con số trên là vô cùng hấp dẫn. Đối với họ, chi phí thông thường để xây dựng cơ sở trồng trọt có mái che là từ 10 USD/feet vuông đến 100 USD/feet vuông tùy thuộc vào công nghệ được triển khai và mức độ phức tạp của công trình. Đối với hầu hết khách hàng, thời gian hoàn vốn thông thường cho các cơ sở này là từ 5 đến 10 năm.
Họ nhận ra rằng việc bổ sung công nghệ của chúng tôi sẽ làm tăng thêm tối đa 2 USD mỗi foot vuông vào chi phí xây dựng cho khách hàng của họ – nhưng thực tế là chúng tôi có thể tăng gấp đôi lợi nhuận cho khách hàng của họ đồng nghĩa với việc thời gian hoàn vốn có thể giảm đi một nửa.
Điều này có nghĩa là sản phẩm của họ ngay lập tức trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng và ước tính/dự báo của họ có thể được hỗ trợ một cách hợp lý bởi dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ các thử nghiệm mà chúng tôi đã chạy trong vài năm qua.
Dựa trên các cuộc trò chuyện của chúng tôi tại Cultivate ’22, chúng tôi nhận thấy các mối quan hệ hợp tác thú vị sắp diễn ra – giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình là nhanh chóng tiếp cận hơn 600 tỷ mét vuông cơ sở trồng rau quả được bảo vệ để chúng có thể tăng năng suất lên 30% và nuôi sống thêm nửa tỷ người trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *