Thúc đẩy tăng trưởng cây trồng nhà kính bằng khí CO2

Một trong những cách thúc đẩy tăng trưởng cây trồng trong nhà kính là thông qua việc bổ sung khí CO2.Mục tiêu căn bản của hoạt động trồng trọt trong nhà kính là tăng sản lượng nông sản, nhằm nâng cao tính cạnh tranh. Một trong những cách thúc đẩy tăng trưởng cây trồng trong nhà kính là thông qua việc bổ sung khí CO2.

Vai trò của khí CO2 (Carbon Dioxide) đối với cây trồng

CO2 là một thành phần thiết yếu cho quá trình quang hợp của cây xanh. Hàm lượng khí CO2 trong không khí là 0,034% trên đơn vị thể tích. Ngay cả trong điều kiện lý tưởng, đối với đa số loại cây trồng , nồng độ nói trên của khí CO2 khá giới hạn so với các nhân tố tăng trưởng khác. Quang hợp là một quá trình hóa học có sử dụng năng lượng ánh sáng để chuyển đổi CO2 và nước thành các loại đường trong cây xanh.Theo nguyên tắc thì cây sẽ thưởng thức và được kích thích bởi hít thở không khí với nồng độ CO2 cao hơn. Khi tăng hàm lượng khí CO2, cây trồng sẽ tăng trưởng tốt hơn ở nhiệt độ cao hơn mà không giảm chất lượng nông sản.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người làm vườn thường bổ sung khí CO2 trong quá trình quang hợp để cung cấp cho cây. Thông qua quang hợp, khí CO2 được chiết xuất và tham gia vào việc xây dựng lá, thân, hoa và trái. Nồng độ CO2 thích hợp từ đầu cho phép đậu quả cho sự trưởng thành nhanh hơn và năng suất lớn hơn. Rất nhiều nhà sản xuất đã sử dụng khí CO2 để làm giàu không khí trong nhà kính và nhờ đó thu được nhiều lợi ích.

Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng cây trồng trong nhà kính bằng CO2 của AgroSmart

Hiểu được lợi ích của việc bổ sung CO2 cho sự tăng trưởng thực vật và sản xuất trong môi trường nhà kính, AgroSmart đã cung cấp giải pháp thúc đẩy tăng trưởng cây trồng trong nhà kính bằng khí CO2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *